Thuận tiện hơn với nhiều dịch vụ gia tăng

Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm rất tiện dụng, như COD, Phát Hỏa Tốc, Phát Hẹn Giờ, Thư Ký Khách Hàng, Báo Phát, Phát Tận Tay… và hơn thế nữa

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 của ViệtNamvề các lĩnh vực như kinh tế, chính trị, xã hội,… Không những thế, Đà Nẵng còn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như núi ngũ hành sơn, chùa non nước, cầu bắc qua sông Hàn, cầu sông Hàn có thể coi như là biểu tượng của Đà Nẵng.

 

Bên cạnh những ưu đãi về thiên nhiên, Đà Nẵng còn sở hữu một vị trí địa lý trọng yếu của hai miền Namvà Bắc của nước ta. Cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không tất cả đều là cửa ngõ giao thông quan trọng. Hơn thế nữa,  thành phố Đà Nẵng còn là điểm cuối trên Hành lang kinh tế Đông – Tây nối liền nước ta với Myanma, Thái Lan, Lào.

 

Nhận rõ giá trị kinh tế mà Đà Nẵng mang lại, công ty chuyển phát nhanh siêu tốc đã nhanh chóng triển khai gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước mang tên thành phố này. Chuyển nhanh đi Đà Nẵng ra đời, gói dịch vụ góp phần thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới chuyển phát của công ty Siêu Tốc. Hy vọng gói dịch vụ này sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Leave a comment

Your email address will not be published.