Chuyển phát nhanh đi Bình Dương, Thủ Dầu Một

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chừng 30km chính là thành phố Thủ Dầu Một thuộc Bình Dương. Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút rất nhiều vốn đầu tư của nước ngoài. Hơn thế nữa, Bình Dương còn có diện tích rừng khá lớn với những loại gỗ quý như cẩm lai, giáng hương, sao,…

 chuyen-phat-nhanh-di-binh-duong-2

Do chính sách của tỉnh Bình Dương là khuyến khích các nhà đầu tư dù trong nước hay nước ngoài nên tỉnh Bình Dương đã tạo nên một môi trường đầu tư được coi như là hàng đầu của các tỉnh phía nam, gần như chỉ đứng sau TPHCM. Điển hình là nhiều khu công nghiệp nối tiếp nhau ra đời như Sóng Thần, Đồng An, Tân Đông Hiệp A, Mỹ Phước,…Bình Dương còn thu hút các nhà đầu tư về văn hóa du lịch và giải trí, nếu TPHCM có công viên văn hóa Đầm Sen thì cách đây không lâu Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến đã ra đời thu hút rất nhiều du khách từ TPHCM và các tỉnh phía nam đến vui chơi và tham quan.

 chuyen-phat-nhanh-di-binh-duong-3

Bình Dương là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy rất quan trọng nối liền giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Trong hệ thống đường bộ, quốc lộ 13 là con đường chiến lược cực kỳ quan trọng xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, chạy suốt chiều dài của tỉnh từ phía nam lên phía bắc, qua tỉnh Bình Phước và nối Vương quốc Campuchia đến biên giới Thái Lan.

 chuyen-phat-nhanh-di-binh-duong-1

Nắm bắt được những điều kiện thuận lợi của tỉnh Bình Dương nên dịch vụ chuyen phat nhanh của chuyennhanh247.com đã từ lâu có thêm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Dương. Cùng với dịch vụ chuyển phát nhanh đi từ TPHCM đến các tỉnh thành trong cả nước, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Dương được xem như một dịch vụ mang đến thương hiệu cho chuyennhanh247.com. Do đó khi các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể yên tâm về hàng hóa, bưu phẩm của mình. Chúng tôi đảm bảo những gói hàng mà các bạn nhờ chúng tôi vận chuyển sẽ “đi đến nơi về đến chốn” không những thế còn rất chính xác với thời gian đã xác nhận trong hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Leave a comment

Your email address will not be published.