Gửi giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Úc (Australia) hiện tại nằm trong Top 10 quốc gia có tổng kim ngạch giao thương với Việt Nam cao nhất.
Tính đến hết năm 2016, tổng kim ngạch giữa Việt Nam và Úc đạt 5,26 tỷ USD. Úc cũng là quốc gia đứng thứ 19/116 quốc gia và vùng lãnh thổ có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Ngoài ra, quốc gia này cũng là một trong những địa điểm tập trung đông đảo cộng động người Việt sinh sống và làm việc nhất trên thế giới.

Chính vì những lý do trên khiến nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam – Úc rất phát triển trong những năm gần đây. Theo báo cáo của hiệp hội các nhà vận chuyển Việt Nam, nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ đang có mức tăng trưởng ấn tượng với 30 – 45%/năm.

Nắm bắt nhu cầu đó, chuyennhanh247 Express đã phát triển các dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ để giúp quý khách có được giải pháp tiết kiệm nhất và nhanh nhất cho cá nhân/doanh nghiệp.

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế chuyennhanh247 Express cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến Úc (Austrialia). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn.

Chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển gửi chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ của chúng tôi.

– Khách hàng của chuyennhanh247 Express sẽ được đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận nhận hàng.

Bạn cần gửi một văn kiện cho đối tác hoặc một gói quà cho người thân?

Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại những việc còn lại chúng tôi sẽ xử lí.

Bạn cần chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi úc uy tín

Bảng giá chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Để có mức giá tiết kiệm nhất cho hành trình gửi hàng của mình, quý khách nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với loại hàng hóa/bưu phẩm mà mình muốn chuyển tới Úc.

Với loại hàng hóa, tài liệu có trọng lượng nhỏ, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm Việt Nam – Úc sẽ là phương án phù hợp nhất.

* Các loại giấy tờ, hồ sơ, thư từ
Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg 1.5kg 2kg
  Cước phí (VNĐ) 813.900đ 1.191.800đ 1.386.500đ 1.791.400đ
* Các loại hàng hóa/bưu phẩm thông thường
  Mức trọng lượng (kg) 0.5kg 1kg 1.5kg 2kg
  Cước phí (VNĐ) 1.143.200đ 1.435.800đ 1.645.600đ 1.991.400đ
  Thời gian ước tính hàng đến tay người nhận 3 – 5 ngày làm việc
Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn (Từ 30kg trở lên), chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này liên hệ hotline 0931441148 hoặc 0931441148 để có giá chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ nhất

Chuyển Gửi Hàng Đi Úc là dịch vụ tiết kiệm 30-40% chi phí của chuyennhanh247 Express và hưởng một số chính sách
– Được tư vấn miễn phí khi gửi các mặt hàng theo đúng quy định.
– Dịch vụ chuyển gửi hàng đi úc chỉ 2-3 ngày làm việc.
– Hưởng chính sách khuyến mãi giá hàng tháng theo từng đợt hàng gửi đi úc.
– Hàng hóa được đảm bảo 100% an toan và phát hàng tận tay người nhận tại úc nhanh chóng.
– chuyennhanh247 Express cung cấp vận đơn theo dõi lộ trình đơn hàng được vận chuyển cho người gửi theo dõi.
– Hàng hóa được cam kết giao đến nơi đúng thời gian.

Các mặt hàng gửi chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ được chuyennhanh247 Express nhận vận chuyển gồm:
– Các loại giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu …
– Các mặt hàng thiết yêu dùng cho gia đình…
– Các mặt hàng máy móc thiết bị công nghiệp…
– Hàng hóa thực phẩm, thực phẩm chức năng….

Công ty chuyennhanh247 Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi chuyển phát nhanh giấy tờ , hàng hóa, thuốc tây thuốc bắc đi Úc giá rẻ tại Việt Nam nhanh nhất thị trườn và chi phí tiết kiệm nhất.

Tin liên quan

bảng giá gửi hàng đi úc

247 Express là đơn vị gửi hàng- có bảng giá đi úc nhanh chóng + giá rẻ. Chúng tôi chuyên gửi hỏa tốc các kiện hàng đi úc như: Thư từ, văn bằng, hồ sơ, hợp đồng, hàng mẫu,...Bảng giá dưới đây được bao ...

Xem thêm

gửi giấy tờ , hàng hóa , thuốc tây, thuốc bắc đi úc giá rẻ

Úc (Australia) hiện tại nằm trong Top 10 quốc gia có tổng kim ngạch giao thương với Việt Nam cao nhất. Tính đến hết năm 2016, tổng kim ngạch giữa Việt Nam và Úc đạt 5,26 tỷ USD. Úc cũng là quốc gia ...

Xem thêm

gửi hàng trung quốc , hàng mẫu đi china

Việt Nam không chỉ là nước nhập khẩu hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc với số lượng lớn mà hiện nay hàng hóa Việt Nam còn được thị trường nước bạn đón nhận rất nhiệt thành. Để hàng hóa được vận chuyển ...

Xem thêm

gửi giấy tờ , hàng hóa , mỹ phẩm , đệm , đồ điện tử đi mỹ

Hãy đến với công ty chuyennhanh247 EXPRESS để tìm cho mình giải pháp vận chuyển gửi hàng đi mỹ tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn cùng ...

Xem thêm

gửi Bánh tráng, Cơm cháy , mì tôm, thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan

Nhận gửi Bánh tráng, Cơm cháy , mì tôm, thực phẩm đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan Tìm hiểu thông tin, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Đài Loan giá rẻ Gửi hàng thực phẩm đi nước ngoài cần ...

Xem thêm